Giới Thiệu Kho iZTheme

Chào mừng các bạn đến với Kho iZTheme. 

Sau một thời gian đóng cửa Kho iZTheme với nhiều lý do khác nhau. Hôm nay, ngày 07/01/2016, iZdesigner Team chính thức mở cửa và tiếp tục chia sẻ Kho iZTheme tới các bạn.

quy-dinh-su-dung-kho-iztheme

Lần này, iZdesigner Team sẽ làm chuyên nghiệp hơn, tất cả các Theme đều được lưu trữ vĩnh viễn trên Google Drive để các bạn có thể Download Theme bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Chắc chắn một điều. Tất cả các theme tại Kho iZTheme đều miễn phí. iZdesigner Team Không Chịu Trách Nhiệm về bất cứ thiệt hại nào trên website của bạn khi sử dụng Theme/Template trên Kho iZTheme.

Như các bạn cũng biết, không phải Theme/Template nào chúng tôi cũng sử dụng qua. Vì vậy việc giải đáp thắc mắc về vấn đề sử dụng Theme/Template chúng tôi sẽ không thể hỗ trợ được. Mọi thắc mắc, các bạn vui lòng mang lên diễn đàn hỏi đáp Thạch Phạm. Chúng ta cùng thảo luận trên đó 😆

Bên cạch việc mở rộng Kho iZTheme. iZdesigner Team cũng mở rộng các chuyên mục như:

Chúc các bạn tìm được giao diện ưng ý tại Kho iZtheme. Mọi ý kiến thắc mắc xin vui lòng liên hệ tại trang liên hệ. Cám ơn các bạn đã ủng hộ iZdesigner Team trong suốt thời gian qua. Mong rằng chúng ta sẽ còn hợp tác lâu dài.

iZdesigner Team | Lại Văn Đức

Kho iZTheme Kho giao diện website lớn nhất Việt Nam
Nếu bạn có bất cứ thắc mắc, ý kiến đóng góp hoặc liên hệ hợp tác … Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng form dưới đây. Ban biên tập sẽ hồi âm bạn sớm nhất có thể.