Kiếm Tiền Trên Mạng – iZTheme https://iztheme.net Thư Viện Website Cao Cấp Fri, 26 May 2017 03:23:01 +0000 vi hourly 1 https://wordpress.org/?v=4.7.5 Những điều cần biết khi mua tài khoản Google Adsense https://iztheme.net/wordpress-theme/nhung-dieu-can-biet-khi-mua-tai-khoan-google-adsense.html Mon, 18 Apr 2016 06:59:10 +0000 https://iztheme.net/?p=3095 Tôi không phải là một người chuyên bán tài khoản Google Adsense. Tất nhiên ai kinh doanh cũng luôn đặt lợi nhuận lên hàng đầu, làm sao để bán được nhiều tài khoản GA càng tốt. Tuy nhiên trước khi đặt mua tài khoản Google Adsense bạn cần biết rõ một vài điều sau đây, […]

The post Những điều cần biết khi mua tài khoản Google Adsense appeared first on iZTheme.

]]>
Tôi không phải là một người chuyên bán tài khoản Google Adsense. Tất nhiên ai kinh doanh cũng luôn đặt lợi nhuận lên hàng đầu, làm sao để bán được nhiều tài khoản GA càng tốt. Tuy nhiên trước khi đặt mua tài khoản Google Adsense bạn cần biết rõ một vài điều sau đây, để tránh tình trạng khi mua tài khoản về nhưng lợi nhuận không mang lại hiệu quả cao.

Những điều cần biết khi mua tài khoản Google Adsense

Những điều cần biết khi mua tài khoản Google Adsense

Tôi đồng ý với các bạn rằng Google Adsense là một kho báu, nó là kho báu chung mà ai trong chúng ta cũng có thể khai thác, và làm sao để khai thác nó một cách hiệu quả là điều không phải ai cũng biết?

Nếu bạn đang có một trang web có lượng truy cập tương đối tốt, (khoảng trên 3000 lượt truy cập mỗi ngày đối với nội dung tiếng Việt, hoặc 1000 lượt truy cập đối với nội dung tiếng Anh) thì bạn nên mua tài khoản Google Adsense. Nó chỉ thật sự kiếm được tiền khi trang web của bạn là chất lượng và có người truy cập, và hoàn toàn vô dụng đối với những trang web không có traffic tốt.

Một khi bạn đã mua tài khoản về với số tiền bỏ ra từ 5-6 triệu hoặc cao hơn thế do bạn chọn mua tài khoản Google Adsense có PIN. Nếu lượng truy cập vào website của bạn không tốt, số tiền bạn bỏ ra khó có thể lấy lại được. Lúc này bạn sẽ nghĩ ngay đến tăng traffic ảo, mua view trao đổi lượt nhấp chuột…sẽ làm tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.

Bạn mua tài khoản GA về để kiếm tiền nhờ trang web của mình, đó là một điều tốt, bạn có thể kiếm được tiền. Tuy nhiên nếu các bạn cảm thấy trang web của mình không mang lại hiệu quả cao, thì bạn nên xem xét và cân nhắc thật kỹ trước khi mua.

Nếu dùng khoảng 5-6 triệu đồng để mua tài khoản GA về mà không kiếm được trên 100$ mỗi tháng từ trang web của mình thì tôi khuyên các bạn nên sử dụng số tiền đó và mục đích kinh doanh khác.

Theo thống kê trung bình đối với trang web có sử dụng ngôn ngữ Việt Nam, với 1000 lượt truy cập sẽ có khoảng 30 lượt nhấp chuột, với mỗi lượt nhấp chuột trung bình khoảng 0,04$ (khoảng 1000vnd) và có thể cao hơn tùy thuộc vào nội dung trên trang web của bạn tốt và tối ưu CPC, vậy trang web của bạn có 3000 lượt truy cập thì mỗi ngày bạn sẽ kiếm được khoản 100 lượt click và thu nhập của bạn sẽ rơi vào khoảng 100,000vnd. Và lưu ý đây chỉ là tạm tính nó không mang tính chất chính xác 100%.

Đối với trang web có ngôn ngữ nước ngoài như tiếng Anh, bạn có thể kiếm được nhiều hơn 0,04$ cho mỗi lượt click và số tiền sẽ tăng cao hơn có thể là gấp đôi hoặc gấp 3. Và các bạn nghĩ trang web của mình có khoảng vài trăm lượt truy cập mỗi ngày có thể kiếm bộn từ Google Adsense, hay trang web mà có quảng cáo Google Adsense hiển thị là “rất oai” với bạn bè và đối tác là sai, oai mà không ra tiền còn phải mất tiền mua tài khoản GA thì đừng oai làm gì?

Theo ước tính một số trang web thông thường tại Việt Nam kiếm được 100,000vnd mỗi ngày bằng tài khoản Google Adsense là một mức tầm trung và tạm ổn định. Đây cũng là lý do tôi muốn các bạn nên xem xét thật kỹ trước khi chọn mua tài khoản Google Adsense.

Tôi không muốn các bạn bỏ ra một khoản tiền tương đối để mua tài khoản GA về và mất thời gian với nó. Vì vậy khi bạn đã có lượng truy cập tương đối như trên hãy quyết định việc mua tài khoản Google Adsense, còn nếu trang web của bạn quá yếu về mọi thứ thì nên xây dựng cho chất lượng và có lượng traffic tốt lúc đó bạn có thể tự tin gọi cho các dịch vụ kinh doanh tài khoản Google Adsense và nói “Bán cho tôi 1 con GA chất lượng”.

Cuối cùng, đừng vì việc website của bạn có hiển thị quảng cáo của Google mà đầu tư không đúng lúc. Chúc các bạn thành công.

The post Những điều cần biết khi mua tài khoản Google Adsense appeared first on iZTheme.

]]>
Google Adsense 2016​ và những thay đổi đáng chú ý https://iztheme.net/wordpress-theme/google-adsense-2016%e2%80%8b-va-nhung-thay-doi-dang-chu-y.html Thu, 31 Mar 2016 23:53:15 +0000 https://iztheme.net/?p=2730 Theo một nguồn tin được tiết lộ từ một người đang làm trong đội ngũ Google Adsense Hoa Kỳ, cũng là tay chơi GA có số trên thế giới tiết lộ. Trong năm 2016 dưới sự quản lý và thâm nhập thị trường tìm hiểu của ngài Sundar Pichai, trên một số nước có tiếng […]

The post Google Adsense 2016​ và những thay đổi đáng chú ý appeared first on iZTheme.

]]>
Theo một nguồn tin được tiết lộ từ một người đang làm trong đội ngũ Google Adsense Hoa Kỳ, cũng là tay chơi GA có số trên thế giới tiết lộ. Trong năm 2016 dưới sự quản lý và thâm nhập thị trường tìm hiểu của ngài Sundar Pichai, trên một số nước có tiếng về click gian lận trong quảng cáo nhất nhì thế giới như Việt Nam, Trung Quốc..v.v…Google Adsense sẽ chính thức siết chặt việc quản lý đăng ký tài khoản Google Adsense trong các nước này như sau:

Đối với website, họ sẽ nghiêm khắc và xét duyệt kỹ lưỡng những trang web có nội dung và domain tiếng Việt, sử dụng dịch vụ hosting tại Việt Nam cũng như người gửi đơn đăng ký tài khoản từ Việt Nam. Sau khi đăng ký bước 2 bị từ chối tài khoản của bạn sẽ được chuyển về bước yêu cầu đăng ký mới như lúc đầu, bạn không được hủy hoặc xóa bỏ tài khoản Google Adsense đã bị từ chối như những năm trước.

Google Adsense 2016​ và những thay đổi đáng chú ý
Google Adsense 2016​ và những thay đổi đáng chú ý

Bên cạnh đó email sau khi bị từ chối vì đăng ký không thành công, cũng không thể sử dụng để thêm vào làm quản trị viên của tài khoản Google Adsense khác, những email bị từ chối bởi Google Adsense gần như không thể sử dụng dịch vụ này trong tương lai.

Đối với Youtube, họ sẽ đưa ra một số thay đổi như yêu cầu kênh phải có đủ nội dung cung cấp đáng kể cho người dùng, đủ lượt subscrice và views nhất định mới được bật kiếm tiền (đang thử nghiệm). Ngoài ra việc vi phạm bản quyền video sẽ được xử lý mạnh tay hơn.

Đối với tài khoản Google Adsense, họ sẽ tổng truy quét và khóa những tài khoản vi phạm quy trình đăng ký, gian lận trong đăng ký và hoạt động, tại một số nước trên thế giới trong đó Việt Nam, có thể sẽ bị xóa sổ trên 70% tài khoản hiện có vì vi phạm chính sách đăng ký nghiêm trọng của Google Adsense.

Những tài khoản gmail đăng ký bị trùng IP, trùng thông tin cá nhân, trùng số điện thoại..v.v….sẽ bị khóa vĩnh viễn và gần như không thể mở lại nếu thông tin cung cấp không đủ bằng chứng sát thực để Google xem xét.

Một vài tut mà Việt Nam đang sử dụng sẽ bị vô hiệu hóa, những tài khoản đăng ký theo tut sẽ bị xóa sổ vĩnh viễn khỏi kênh Google Adsense mặc dù không vi phạm chính sách hoạt động nhấp chuột hoặc mua views của họ.

Đây là những thay đổi đáng kể trong năm 2016 mà ai trong chúng ta cũng sẽ quan tâm và tìm kiếm những từ khóa, hoặc tìm hiểu những bài viết trên diễn đàn liên quan đến Google Adsense thay đổi gì trong năm 2016 với những mối lo ngại mà đầu năm nay các bạn đã nhận thấy sự bất thường trên một vài kênh Youtube và tài khoản của mình.

Bên cạnh đó một vài tài khoản khi đăng ký quảng cáo Adwords cũng bị chặn, hiện tại số lượng bùng tiền quảng cáo Google tại Việt Nam cũng không phải là con số nhỏ, đây là lý do khiến nguồn tài sản bị thất thu từ phía Google Việt Nam rất lớn, cũng như dịch vụ bán quảng cáo Google Adsense tại Việt Nam không mang lại lợi nhuận cho cả nhà cung cấp lẫn người bán quảng cáo.

Cũng theo tiết lộ, hiện nay Google Adsense đang tiến hành chặn một số chức năng bật kiếm tiền trên Youtube để thử nghiệm phiên bản mới ra mắt, một vài trang web có nội dung chất lượng dùng để đăng ký tài khoản Google Adsense của webmaster cũng bị từ chối đơn đăng ký rất nhiều. Họ cần chuẩn bị kỹ lưỡng cho một đợt tổng truy quét, vì vậy tôi muốn nhắc nhở các bạn nên chuẩn bị cho mình một hệ thống mới cũng như một tài khoản Google Adsense chất lượng trong mùa đại dịch sắp tới.

The post Google Adsense 2016​ và những thay đổi đáng chú ý appeared first on iZTheme.

]]>
Khắc phục Youtube bị lỗi 500 khi bật kiếm tiền https://iztheme.net/wordpress-theme/khac-phuc-youtube-bi-loi-500-khi-bat-kiem-tien.html Thu, 31 Mar 2016 23:48:07 +0000 https://iztheme.net/?p=2726 Tài khoản Youtube bị lỗi 500 khi bật kiếm tiền thường xảy ra do sever của nhà cung cấp. Thời điểm xảy ra rất thường xuyên hoặc lâu lâu mới bị một lần. Ngoài ra lỗi này cũng thường xuyên xảy ra nếu như sever của Youtube đang bị tấn công bởi Ddos. Facebook đang […]

The post Khắc phục Youtube bị lỗi 500 khi bật kiếm tiền appeared first on iZTheme.

]]>
Tài khoản Youtube bị lỗi 500 khi bật kiếm tiền thường xảy ra do sever của nhà cung cấp. Thời điểm xảy ra rất thường xuyên hoặc lâu lâu mới bị một lần.

Lỗi 500 internal server error​
Lỗi 500 internal server error​
Ngoài ra lỗi này cũng thường xuyên xảy ra nếu như sever của Youtube đang bị tấn công bởi Ddos. Facebook đang tiến hành phát triển một kênh video trên hệ thống của mình, nên việc Youtube bị tấn công bởi Ddos là điều hoàn toàn bình thường.

Để khắc phục lỗi này các bạn phải chờ vài ngày hoặc nhanh nhất là vài giờ để hệ thống Youtube fix lại lỗi trên sever của mình, nếu kênh của bạn bị lỗi này thường xuyên và không thể khác phục trong thời gian dài, có thể kênh của bạn ít được index nên đang lưu bộ nhớ đệm cache. Bạn cần reser lại thiết bị, máy tính và gỡ cài đặt lại trình duyệt để không bị mắc lỗi này nữa.

Trong một số trường hợp tài khoản Youtube bị lỗi 500 khi bật kiếm tiền các bạn cũng có thể khắc phục lại bằng cách gửi đường link của kênh lên webmaster tool để Google index lại, và sử dụng một số công cụ như pingfram để ping lại kênh của mình.

Nếu bạn gặp phải lỗi như hình ảnh bên dưới đây, có nghĩa tài khoản của bạn đã nằm trong danh sách bị chặn do đợt truy quét spam và chặn đăng ký tài khoản bằng thủ thuật, một số bạn gọi nó là cách đăng ký tài khoản Google Adsense bằng “tut”. Những tài khoản gặp trường hợp này thường trên một địa chỉ IP hoặc trùng thông tin cá nhân mà Google Adsense đã phát hiện ra trước đó khi bạn tiến hành đăng ký tài khoản bằng thủ thuật để tạo ra những sản phẩm mà họ không khuyến khích.

Lỗi 500 khi bật kiếm tiền trên Youtube tháng 3/2016​
Lỗi 500 khi bật kiếm tiền trên Youtube tháng 3/2016​

Hiện nay bên phía Youtube đang xây dựng và hoàn thiện lại phiên bản mới, vì vậy một vài lỗi phát sinh có thể xảy ra, thông thường họ sẽ fix lỗi trong vòng vài ngày sau khi tiến hành trãi nghiệm người dùng thực tế, thông thường họ sẽ báo một lỗi chung tương tự như hình phía trên, đây cũng là lỗi SQL sever.

Đây là những phương pháp cơ bản, nếu vẫn găp lỗi tương tự các bạn hãy để lại comment mình sẽ kiểm tra và hỗ trợ cho các bạn kỹ hơn.

The post Khắc phục Youtube bị lỗi 500 khi bật kiếm tiền appeared first on iZTheme.

]]>
Dịch vụ nhận mã PIN hộ có nguy cơ bị khóa tài khoản https://iztheme.net/wordpress-theme/dich-vu-nhan-ma-pin-ho.html Sun, 27 Mar 2016 12:41:45 +0000 https://iztheme.net/?p=2617 Dịch vụ nhận mã PIN hộ có nguy cơ bị khóa tài khoản hay không ? Về vấn đề này chúng ta sẽ cùng thảo luận một chút. Là người Việt Nam chúng ta ai cũng có địa chỉ, chứng minh nhân dân, hộ khẩu..v.v…vậy tại sao các bạn không dùng địa chỉ của mình mà […]

The post Dịch vụ nhận mã PIN hộ có nguy cơ bị khóa tài khoản appeared first on iZTheme.

]]>
Dịch vụ nhận mã PIN hộ có nguy cơ bị khóa tài khoản hay không ? Về vấn đề này chúng ta sẽ cùng thảo luận một chút. Là người Việt Nam chúng ta ai cũng có địa chỉ, chứng minh nhân dân, hộ khẩu..v.v…vậy tại sao các bạn không dùng địa chỉ của mình mà phải nhờ đến dịch vụ? Một số bạn trả lời thẳng thắn vì có tài khoản bị khóa do dùng địa chỉ nhận mã PIN đó rồi, giờ nếu dùng lại sợ bị khóa tiếp.

Dịch vụ nhận mã PIN hộ có nguy cơ bị khóa tài khoản
Dịch vụ nhận mã PIN hộ có nguy cơ bị khóa tài khoản

Dịch vụ nhận mã PIN hộ có nguy cơ bị khóa tài khoản

Nếu các bạn đã hiểu được như vậy là sai và các bạn không làm, vậy các bạn nghĩ dịch vụ nhận mã PIN giùm họ sẽ dùng cách nào để nhận mã PIN cho bạn? Tất nhiên là họ vẫn dùng địa chỉ thông thường rồi, bạn cần tham khảo thêm thông tin trùng địa chỉ nhận PIN tại một vài bài viết trên blog của chúng tôi để tìm hiểu thêm (nguồn tham khảo).

Qua thông tin hỏi đáp của đa số các bạn gửi email cho mình, 10% trong số đó đều sử dụng dịch vụ kéo 10$ để nhận mã PIN, số còn lại khoảng 90% là thuê dịch vụ nhận mã PIN giùm, vì vậy mình có thể khẳng định với các bạn rằng tài khoản Google Adsense bị khóa vì thuê dịch vụ nhận mã PIN giùm là hoàn toàn chính xác.

Google Adsense chỉ cho phép một người sử dụng tối đa 1 tài khoản Google Adsense, một khi đã bị khóa thì bạn phải hiểu rằng họ không muốn bạn tham gia vào dịch vụ của họ nữa, thế nhưng các bạn vẫn tiếp tục và đôi khi cũng trên địa chỉ đó (trên địa chỉ dịch vụ nhận mà PIN giùm) lại có đến hàng trăm thậm chí hàng nghìn mã PIN được gửi về đó. Và hậu quả của việc này là chết chùm chứ không phải Google Adsense quét gì cả.

Tiện đây tôi cũng muốn nhắc nhở các bạn rằng bất kỳ dịch vụ nào đều có thể gây ảnh hưởng đến tài khoản của bạn, vì vậy bạn hãy sử dụng dịch vụ của bản thân mình, hoặc tìm một nơi có sự am hiểu nhất định để nhờ tư vấn hoặc làm dịch vụ tránh tài khoản bị khóa vô lý và cái nhìn ác cảm về Google Adsense từ phía bạn./

The post Dịch vụ nhận mã PIN hộ có nguy cơ bị khóa tài khoản appeared first on iZTheme.

]]>
Vấn đề trùng thông tin nhận mã PIN trong Google Adsense https://iztheme.net/wordpress-theme/van-de-trung-thong-tin-nhan-ma-pin-trong-google-adsense.html Mon, 21 Mar 2016 12:13:36 +0000 https://iztheme.net/?p=2496 Theo thông tin được truyền miệng của những người được mệnh danh là “anh hùng bàn phím” hay “con trai thần gió” thì những người sử dụng thông tin nhận mã PIN trùng lặp sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn. Điều này là hoàn toàn sai và trên thực tế nó chỉ bị khóa […]

The post Vấn đề trùng thông tin nhận mã PIN trong Google Adsense appeared first on iZTheme.

]]>
Theo thông tin được truyền miệng của những người được mệnh danh là “anh hùng bàn phím” hay “con trai thần gió” thì những người sử dụng thông tin nhận mã PIN trùng lặp sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn.

van-de-trung-thong-tin-nhan-ma-pin-trong-google-adsense

Điều này là hoàn toàn sai và trên thực tế nó chỉ bị khóa trên một số lý do, bài viết hôm nay mình sẽ giải đáp thắc mắc về trùng thông tin nhận mã PIN trong Google Adsense để các bạn hiểu rõ như sau:

Trước hết mình đặt giả thuyết nếu như mình ghét anh A mình sẽ đăng ký vài tài khoản ảo và để địa chỉ của anh này vào thông tin nhận mã PIN, sau đó mình sẽ tự tấn công những tài khoản này của mình, hoặc mình có thể để nó tự nhiên như vậy tài khoản của người này sẽ bị khóa vì trùng thông tin nhận mã PIN trong Google Adsense.

Sẽ không bao giờ có chuyện khóa tài khoản vì lý do lãng nhách như vậy. Google Adsense họ đã lường trước được những vấn đề này, cho nên bạn có cố tình hại người khác bằng cách lấy thông tin của họ đều không dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa.

Một số trường hợp tài khoản của bạn bị khóa do trùng thông tin nhận mã PIN như sau:

Do quy định của Google Adsense, một người chỉ được tồn tại tối đa 1 tài khoản Google Adsense, nếu như bạn dùng địa chỉ đó nhận và nhập thành công một mã PIN cho tài khoản của bạn rồi, nhưng sau đó bạn tiếp tục gửi về địa chỉ đó rồi tiếp tục nhận và nhập thành công cho tài khoản sau thì đương nhiên tài khoản của bạn sẽ bị khóa.

Tuy nhiên trong trường hợp bạn đã nhận và nhập thành công lần đầu tiên, còn những lần sau bạn không nhập thì tài khoản của bạn hoàn toàn không bị khóa, vì Google Adsense họ hiểu được thông tin cá nhân của bạn đang bị phá hoại, hoặc một người nào đó đã sử dụng địa chỉ bị sai.

Các bạn cũng nên lưu ý các dịch vụ nhận mã PIN giùm hiện nay thường khiến đa số tài khoản bị khóa, lý do là địa chỉ nhận mã PIN bị trùng, khi yêu cầu phía Google Adsense họ sẽ gửi PIN bình thường, nhưng khi xét duyệt thanh toán hoặc quét thông tin họ sẽ khóa tài khoản của bạn ngay lập tức.

Các bạn nên dùng địa chỉ của mình và chỉnh sửa lại một chút cho khác, đừng vì thấy PIN nhanh mà ham rồi nhờ dịch vụ, vì dịch vụ chưa hẳn đã tốt hoàn toàn. Bạn cũng không nên mua tài khoản Google Adsense của những người lạ vì có thể một vài dịch vụ của họ có thể khiến tài khoản của bạn bị khóa.

The post Vấn đề trùng thông tin nhận mã PIN trong Google Adsense appeared first on iZTheme.

]]>
Yêu cầu Google Adsense gửi lại mã PIN mới​ https://iztheme.net/wordpress-theme/yeu-cau-google-adsense-gui-lai-ma-pin-moi%e2%80%8b.html Sat, 19 Mar 2016 14:17:02 +0000 https://iztheme.net/?p=2465 Thông thường Google Adsense sẽ gửi cho bạn mã PIN 3 lần, nếu cả 3 lần bạn đều không nhận được mã PIN trong trường hợp bưu phẩm bị thất lạc, lúc này bạn được quyền gửi thông tin bằng giấy tờ tùy thân để xác nhận thanh toán. Thông thường bạn sẽ nhận được […]

The post Yêu cầu Google Adsense gửi lại mã PIN mới​ appeared first on iZTheme.

]]>
Thông thường Google Adsense sẽ gửi cho bạn mã PIN 3 lần, nếu cả 3 lần bạn đều không nhận được mã PIN trong trường hợp bưu phẩm bị thất lạc, lúc này bạn được quyền gửi thông tin bằng giấy tờ tùy thân để xác nhận thanh toán.

Thông thường bạn sẽ nhận được yêu cầu gửi mã PIN mới sau 20 ngày một lần. Ví dụ bạn yêu cầu mã PIN lần đầu vào ngày 11/01/2016 thì sau ngày 01/02/2016 bạn sẽ được yêu cầu gửi lại mã PIN. Mỗi lần gửi mã PIN đều cùng một dãy số gồm 6 chữ số, tất cả mã số đều giống nhau trong cả 3 lần gửi, vì vậy nếu lần thứ 2 yêu cầu mà bạn nhận được mã PIN của lần trước thì bạn hoàn toàn có thể nhập và xác thực.

Đến ngày yêu cầu gửi mã PIN mới trong Google Adsense họ sẽ tự động thêm nút yêu cầu gửi lại mã PIN mới cho bạn, lúc này bạn có thể thay đổi lại địa chỉ hoặc giữ nguyên địa chỉ cũ.

2016-03-19_21-16-12

Bạn lưu ý địa chỉ nhận PIN phải chính xác, thông thường sẽ mất từ 20 – 30 ngày để bạn nhận được mã PIN của Google Adsense, họ gửi cho bạn theo dạng gửi bưu phẩm chuyển phát thông thường, vì vậy ngưỡng thời gian này là ngưỡng hợp lý, việc nhận sớm hay muộn còn phụ thuộc vào người nhận và giao bưu phẩm tại khu vực.

Bạn cũng cần biết rằng để yêu cầu gửi mã PIN mới trong Google Adsense chỉ được thực hiện sau lần yêu cầu trước đó đến thời điểm hiện tại khoảng 20 ngày. Và Google Adsense sẽ tự động hiển thị nút yêu cầu gửi lại cho bạn, bạn nên kiểm tra chi tiết địa chỉ và mã zip của mình một cách chính xác để tránh trường hợp thất lạc.

The post Yêu cầu Google Adsense gửi lại mã PIN mới​ appeared first on iZTheme.

]]>
Tài khoản Google Adsense bắt đăng ký lại từ đầu https://iztheme.net/wordpress-theme/tai-khoan-google-adsense-bat-dang-ky-lai-tu-dau.html Thu, 17 Mar 2016 11:53:02 +0000 https://iztheme.net/?p=2421 Một ngày đẹp trời bạn không thể đăng nhập vào tài khoản Google Adsense của mình nữa, ở giao diện trang chủ lúc này tài khoản Google Adsense đã bị out bắt và đăng ký lại từ đầu, bạn đang hoang mang không biết lý do, bây giờ hãy đọc qua bài viết này để […]

The post Tài khoản Google Adsense bắt đăng ký lại từ đầu appeared first on iZTheme.

]]>
Một ngày đẹp trời bạn không thể đăng nhập vào tài khoản Google Adsense của mình nữa, ở giao diện trang chủ lúc này tài khoản Google Adsense đã bị out bắt và đăng ký lại từ đầu, bạn đang hoang mang không biết lý do, bây giờ hãy đọc qua bài viết này để biết vì sao tài khoản Google Adsense của bạn lại bị out nhé.

dang-ky

Lý do thứ nhất: Tài khoản của bạn có thể đã bị tấn công, bạn vô tình hoặc cố ý chuyển quyền quản trị Google Adsense qua email mới, lúc này email của bạn sẽ rơi vào trạng thái chưa có tài khoản Google Adsense.

Ở trường hợp này tài khoản của bạn không thể đăng nhập được vào hệ thống của Google Adsense, mà chỉ hiển thị ở chế độ màn hình chờ báo email chưa đăng ký tài khoản. Cách để nhận biết được vấn đề này là trang web nơi bạn đặt quảng cáo trước đó vẫn hiển thị bình thường.

Lý do thứ hai: Tài khoản của bạn bị trùng, trường hợp này thường xảy ra với những người mua tài khoản Google Adsense. Do bạn chưa nắm bắt rõ quy định khắt khe của Google Adsense, nên bạn dùng email đã đăng ký thành công Google Adsense trước đó, nắm quyền quản trị tài khoản mới mua lúc này 1 email chứa đến 2 tài khoản Google Adsense.

Tuy rằng trước đây bạn đã đăng ký thành công nhưng không được chấp nhận, hoặc đang ở trạng thái chờ xử lý..v.v…đều được tính là đã có tài khoản Google Adsense. Vì vậy tài khoản của bạn sẽ bị out do Google Adsense nhận thấy có cùng lúc 2 mã pub và ID thanh toán trên cùng một email. Khi rơi vào trường hợp này tài khoản của bạn bao gồm email và tài khoản Google Adsense bị khóa vĩnh viễn, nó có thể ảnh hưởng đến trang web nơi bạn đang đặt quảng cáo.

Để xác định lý do chính xác hơn các bạn cần kiểm tra email xem thông báo từ phía Google Adsense là gì? Trong một số trường hợp Google Adsense sẽ không gửi thông báo cho bạn, hoặc quá trình gửi thư thông báo trạng thái tài khoản của bạn bị nghẽn không thể nhận.

Nhằm tránh xảy ra trường hợp đáng tiếc trên các bạn khi mua bán tài khoản Google Adsense nên chú ý nhắc khách hàng của mình đăng ký tài khoản email mới không để trùng thông tin cá nhân như email, số điện thoại khôi phục..v.v… sau đó mới chuyển quyền quản trị qua.

The post Tài khoản Google Adsense bắt đăng ký lại từ đầu appeared first on iZTheme.

]]>
Google Adsense tạm giữ tài khoản thanh toán ? https://iztheme.net/wordpress-theme/google-adsense-tam-giu-tai-khoan-thanh-toan.html Thu, 17 Mar 2016 06:50:13 +0000 https://iztheme.net/?p=2416 Khi tài khoản của bạn nằm ở ngưỡng 10$ tài khoảng Google Adsese sẽ báo dòng chữ màu đỏ thông báo các khoản thanh toán của bạn đang bị tạm giữ và yêu cầu xác minh địa chỉ, lý do tại sao lại như vậy các bạn cùng mình tìm hiểu qua bài viết này […]

The post Google Adsense tạm giữ tài khoản thanh toán ? appeared first on iZTheme.

]]>
Khi tài khoản của bạn nằm ở ngưỡng 10$ tài khoảng Google Adsese sẽ báo dòng chữ màu đỏ thông báo các khoản thanh toán của bạn đang bị tạm giữ và yêu cầu xác minh địa chỉ, lý do tại sao lại như vậy các bạn cùng mình tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Google Adsense

Để được thanh toán bạn cần phải cung cấp địa chỉ nhận tiền của mình, và cách nhận thanh toán theo từng khi vực, địa chỉ thanh toán và thông tin cá nhân thì bạn phải cung cấp ngay khi đăng ký. Đối với cách nhận thanh toán bạn phải tùy chọn trong phần thanh toán sau khi đã đạt ngưỡng $100.

Trong quá trình này tài khoản của bạn sẽ bị tạm giữ, bạn vẫn được doanh thu quảng cáo bình thường, họ sẽ tạm giữ tài khoản và cộng dồn doanh thu của bạn cho đến khi bạn nhận được mã PIN do họ cung cấp hoặc xác minh địa chỉ của bạn bằng cách yêu cầu up CMND lên sau 3 lần nhận PIN không thành công.

Sau khi xác thực thành công địa chỉ, nếu số tiền đã vượt ngưỡng $100 lúc này bạn vào cấu hình lại thanh toán và nhận bình thường vào khoảng ngày 22-23 hàng tháng theo một số cách mà chúng tôi đã hướng dẫn trên website này.

Trong trường hợp khác nếu bạn đã xác minh địa chỉ (mã PIN) rồi nhưng vẫn bị tạm khóa không thanh toán, lúc này tài khoản của bạn có thể đã bị họ phát hiện vi phạm chính sách của họ ở một mức độ nào đó. Họ cần tạm giữ tài khoản của bạn để điều tra. Nếu không vi phạm thì tài khoản của bạn sẽ được thanh toán ở lần kế tiếp nếu vi phạm tài khoản của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn.

Như vậy trong trường hợp tài khoản thanh toán trong Google Adsense bị tạm giữ thường là do địa chỉ thanh toán chưa được xác nhận, các bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này nhé.

The post Google Adsense tạm giữ tài khoản thanh toán ? appeared first on iZTheme.

]]>
Cẩn thận khi mua Google Adsense nâng cấp https://iztheme.net/wordpress-theme/can-khi-mua-google-adsense-nang-cap.html Fri, 11 Mar 2016 13:59:22 +0000 https://iztheme.net/?p=2163 Trước hết khi mua tài khoản Google Adsense content đăng ký từ website các bạn chỉ nên yêu cầu người bán cung cấp cho mình loại tài khoản chỉ có dòng doanh thu 68% hoặc có thêm dòng doanh thu 51% mà không được hiển thị thêm dòng nào khác. Hiện nay cách để phân […]

The post Cẩn thận khi mua Google Adsense nâng cấp appeared first on iZTheme.

]]>
Trước hết khi mua tài khoản Google Adsense content đăng ký từ website các bạn chỉ nên yêu cầu người bán cung cấp cho mình loại tài khoản chỉ có dòng doanh thu 68% hoặc có thêm dòng doanh thu 51% mà không được hiển thị thêm dòng nào khác.

content

Hiện nay cách để phân biệt tài khoản nâng cấp duy nhất là xem trong đó có dòng Content host tuy nhiên nếu tài khoản của bạn có liên kết với kênh Youtube thì dòng này vẫn hiển thị do đó rất khó phân biệtvà một số thành phần đã lừa người mua bằng cách thủ thuật xóa email đăng video trước thời điểm thông báo nâng cấp..v.v…

Vì vậy để tránh mất lòng các bạn nên yêu cầu người bán cung cấp email gốc, để bạn đối chiếu thời gian Google gửi email chúc mừng đơn đăng ký thành công hoặc chúc mừng nâng cấp thành công với tài khoản của mình đang chuẩn bị mua.

Để kỹ lưỡng nhất các bạn nên yêu cầu người bán cung cấp tài khoản không có dòng Content host, vì những người bán hay chơi tài khoản chuyên nghiệp họ không bao giờ tích hợp kênh Youtube vào tài khoản Google Adsense content. Trường hợp tích hợp vào để nổi dòng chữ Content host chỉ để đánh lừa người mua hoặc biện hộ cho lý do để hợp lệ cho tài khoản của mình.

The post Cẩn thận khi mua Google Adsense nâng cấp appeared first on iZTheme.

]]>
Tại sao tài khoản Google Adsense không có 68% https://iztheme.net/wordpress-theme/tai-sao-tai-khoan-google-adsense-khong-co-68.html Fri, 11 Mar 2016 13:56:49 +0000 https://iztheme.net/?p=2160 Hiện nay có rất nhiều loại tài khoản Google Adsense đăng ký thành công nhưng lại không có 68% chia sẻ lợi nhuận doanh thu, lý do tài khoản Google Adsense không có 68% thanh toán là như thế nào các bạn cùng tìm hiểu bài viết này nhé. Trong một số trường hợp tài […]

The post Tại sao tài khoản Google Adsense không có 68% appeared first on iZTheme.

]]>
Hiện nay có rất nhiều loại tài khoản Google Adsense đăng ký thành công nhưng lại không có 68% chia sẻ lợi nhuận doanh thu, lý do tài khoản Google Adsense không có 68% thanh toán là như thế nào các bạn cùng tìm hiểu bài viết này nhé.

tai-sao-tai-khoan-google-adsense-khong-co-68

Trong một số trường hợp tài khoản của bạn đăng ký nhiều lần và bị từ chối, sau đó bạn đăng ký thành công nhưng lại không có doanh thu chia sẻ 68%. Tất nhiên sau khi xem xét kỹ lưỡng họ không thể tiến hành xét duyệt cho bạn kiếm tiền, nhưng vẫn phê duyệt cho bạn một tài khoản Google Adsense và cho hiển thị quảng cáo. Mục đích của họ là để bạn nhận thấy được tiềm năng thực sự của website bạn không có, khả năng kiếm tiền trên website của bạn yếu kém.

Đối với một số trang web sau khi đăng ký thành công tài khoản Google Adsense có 68% nhưng một thời gian sau bị mất, lý do ở đây cũng chính là trang web của bạn không đủ khả năng kiếm tiền, họ sẽ cho bạn chạy ở chế độ hiển thị test (tức là vẫn nhảy doanh thu nhưng không được thanh toán) mục đích của họ muốn chứng mình cho bạn rằng đơn của bạn là hợp lệ nhưng doanh thu mang về cho bạn có thể không như mong đợi.

Trong một số trường hợp Google Adsense xét duyệt đơn đăng ký của bạn thành công, nhưng một vài vấn đề lo ngại về lượt nhấp chuột không hợp lệ đã xảy ra trên thiết bị hoặc IP của bạn trước đó, họ sẽ cho bạn chạy thử để đánh giá, nếu trang web của bạn không vi phạm họ sẽ tự động thêm 68% doanh thu vào tài khoản của bạn.

Lý do tài khoản Google Adsense không có 68% thanh toán phụ thuộc chính vào trang web của bạn, nếu một ngày nào đó trang web của bạn đủ khả năng kiếm tiền thì doanh thu 68% sẽ tự động được thêm vào, nhưng nếu trang web của bạn không đủ khả năng kiếm tiền, thì tài khoản của bạn bị mất doanh thu 68% là điều hoàn toàn bình thường.

Trước đây một thành viên đã chia sẻ với mình rằng “Em làm đúng như những gì anh hướng dẫn nhưng không có 68% doanh thu, sau một thời gian em đăng ký lại trên trang web của em nhưng vẫn bị như vậy”. Lúc này mình nói gửi thông tin tài khoản cho mình, bạn ấy gửi qua không có chia sẻ doanh thu 68% sau hơn 1 tuần đặt lên trang web của mình doanh thu nhảy lại 68% bình thường.

Ở đây tài khoản của bạn không vi phạm, do đó họ không thể liệt kê tài khoản của bạn vào danh sách hoạt động không hợp lệ, nhưng nếu tài khoản của bạn không mang về doanh thu thì việc cắt doanh thu chia sẻ lợi nhuận là điều hợp lý nhất cho thời điểm hiện tại.

The post Tại sao tài khoản Google Adsense không có 68% appeared first on iZTheme.

]]>