Download Trọn Bộ Junkie Themes Update Thường Xuyên

Giới thiệu Junkie Themes

Theme Junkie là một nhà cung cấp theme WordPress cao cấp với một bộ sưu tập theme hấp dẫn nhiều người ưa thích và được đánh giá cao. Theme Junkie cung cấp rất nhiều theme đáp ứng cho nhu cầu làm trang tin tức, tạp chí, blog cá nhân, trang chia sẻ video, … Hôm nay iZdesigner giới thiệu và chia sẻ tới các bạn link tải về toàn bộ Theme Junkie cho WordPress (và tất cả plugin tại đó). Tất nhiên là link từng theme một.

Giống như hầu hết các theme trả phí khác, Theme Junkie cung cấp một panel tùy chỉnh rất đẹp và chuyên nghiệp với các tính năng tối ưu SEO cho website, lựa chọn layout, cho phép chèn code trực tiếp từ panel settings cũng như giúp bạn dễ dàng chèn quảng cáo ở những vị trí tối ưu. Thêm nữa, bạn có thể xem documentation ngay tại panel settings này, và tất nhiên bạn sẽ nhận được hỗ trợ trực tiếp nếu có tài khoản tại đây.

download-tron-bo-junkie-themes-update-thuong-xuyen

Download Trọn Bộ Junkie Themes Update Thường Xuyên

Phần quan trọng nhất đây, dưới đây là trọn bộ theme và link download cho từng theme tại Junkie Themes. Để Demo các bạn hãy truy cập vào thằng Website của Junkie Themes dưới đây và tìm kiếm theme mình thích. Sau đó trở lại trang này và tiến hành Download.

Lưu Ý: Junkie Themes khi download về chỉ có file theme. Để cài đăt như Demo và xem hướng dẫn cài đặt, các bạn vào link bên dưới:

  • Download XML Demo: https://www.theme-junkie.com/theme-demo-content/
  • Xem Hướng Dẫn Sử Dụng: https://www.theme-junkie.com/forum/
  • Trang Chủ: https://www.theme-junkie.com/
  • Trang Demo Theme: http://demo.theme-junkie.com/
Thông Báo 02/03/2017: Để duy trì website. Các bộ theme cao cấp iZTheme sẽ ngừng hỗ trợ và update. Các bạn có thể mua trọn bộ Theme tại Junkie Themes Update Vĩnh Viễn trên Webstie hệ thống của chúng tôi để được update hàng tháng miễn phí tại đây: Kho Stock – Junkie Themes

Theme Trọn Bộ