Miễn Phí Trọn Bộ MyThemeShop

Giới thiệu MyThemeShop

MyThemeShop là một trong những nhà cung cấp WordPress themes lớn nhất hiện nay. Chất lượng của những giao diện tại MyThemeShop là điều không phải bàn cãi và đã được thời gian chứng minh. Tính tới thời điểm này, MyThemeShop đã có đến 362.449 khách hàng. Nếu bạn đang sử dụng WordPress làm Website thì đừng quên sử dụng các nhà cung cấp này nhé. Ở thời điểm hiện tại với 82 Premium Theme, 13 Premium Plugin cực kỳ chất lượng bạn có thể xem tại trang chủ của họ.

Download Trọn Bộ MyThemeShop Update Thường Xuyên
Download Trọn Bộ MyThemeShop Update Thường Xuyên

Trang Chủ: https://mythemeshop.com/

Các ưu điểm nổi bật khi sử dụng Theme tại MyThemeShop

MyThemeShop có một số đặc điểm sau mà các website bán Theme khác không có, hiện tại bản thân mình cũng sử dụng rất nhiều Theme tại MyThemeShop cho các dự án thiết kế website cho khách hàng.

  • Thiết kế Responsive: Responsive giúp cho trải nghiệm người dùng tốt hơn, Google thích những website Responsive chế độ này giúp website hoạt động trên tất cả các thiết bị Mobile, Tablet…
  • Dễ dàng cài đặt: Đơn giản là vấn đề mà MyThemeShop đã tối ưu hóa cho người dùng, Ngay cả người không chuyên về kỹ thuật cũng có thể tự cài đặt được.
  • Tối ưu SEO: SEO là một yếu tố quan trọng giúp trang web của bạn giúp cho bạn có lượng truy cập và bằng những kỹ thuật của bạn bạn có thể bán hàng và gia tăng doanh số ngay trên trang web, tất cả yếu tố SEO đã được MyThemeShop tối ưu hóa toàn bộ.
  • Đơn giản & Phong cách: Mỗi một theme của MyThemeShop đều mang đậm phong cách của nhà thiết kế, nếu bạn xem qua Demo các giao diện website tại đây thì có thể thấy Đơn giản & Khác biệt hoàn toàn.
  • Bảo mật cao, ít lỗi: Tính năng bảo mật cũng được người sử dụng đánh giá cao, các sản phẩm trả phí thông thường tốt hơn rất nhiều so với sản phẩm miễn phí ở mọi mặt và bảo mật cũng vậy, các lỗi sẽ được vá ngay lập tức khi mà sản phẩm của họ có đến 308.969 khách hàng tin dùng.
  • Đa tính năng: Có rất nhiều tính năng được tích hợp trong mỗi sản phẩm của MyThemeShop, nếu như bạn đang sử dụng các theme tại ThemeForest có thể thấy rất nhiều tùy chọn, rườm ra nhưng đặc điểm này đều đã được khắc phục trong tất cả các theme tại MyThemeShop.
  • Hỗ trợ: Trong mỗi sản phẩm(Theme/Plugin) MyThemeShop đều cung cấp tài liệu hướng dẫn người dùng cài đặt và sử dụng, ngoài ra có một diễn đàn để hỗ trợ các thành viên là http://community.mythemeshop.com/ bạn cũng có thể ghé qua để trao đổi với những người khác. (Yêu cầu tài khoản nhé)

Trong mỗi theme WordPress khi Download đều có 4 thư mục khác nhau. Mình chỉ Download File Theme, File Hướng Dẫn, File Demo. Còn lại File PSD thì khá nặng nên mình không Download. Và mình nghĩ rằng các bạn cũng chẳng cần gì đến File đó.

Thông Báo 22/07/2017:
Trong thời gian ngừng share bộ theme này chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu chia sẻ vì link download trong bài viết này đã quá cũ so với hiện tại. Chính vì vậy iZTheme update bản tháng 7/2017 trọn bộ tại đây và trong tương lai sẽ không update nữa.Để duy trì website. Các bộ theme cao cấp iZTheme sẽ ngừng hỗ trợ và update. Các bạn có thể mua ủng hộ trọn bộ Theme tại MyThemeShop trên Webstie hệ thống của chúng tôi tại đây:  Kho Stock – Theme Mythemeshop để được update hàng tháng như hình bên dưới
Cám ơn các bạn đã ủng hộ iZTheme.net

Có thể bạn quan tâm

Tất cả mọi phản hồi vui lòng liên hệ qua www.fb.com/iztheme.net - Cám ơn các bạn.

Toàn web đang bị lỗi link download link google. Anh em hãy xem và down các bài đăng từ tháng 10/2017 link Mega.