Dịch vụ cài Theme WordPress giống Demo

Dịch vụ cài Theme WordPress giống Demo được triển khai bởi iZTheme với mục đích hỗ trợ các bạn nhanh chóng có được một website giống như các bạn xem demo trên các trang bán Theme WordPress như Themeforest, Mythemeshop, Theme Junkie … Bên cạnh đó, iZTheme cũng sẽ gửi tặng các bạn vô số những Plugin cao cấp trả phí trị giá hơn 300$.

Dịch vụ cài Theme WordPress giống Demo

Dịch vụ cài Theme WordPress giống Demo
Dịch vụ cài Theme WordPress giống Demo

Như các bạn cũng biết, iZTheme là một trong những website chia sẻ giao diện CMS lớn nhất Việt Nam hiện tại. Chúng tôi cố gắng chia sẻ tới cộng đồng mỗi ngày 5 Theme mới hoặc bản update (trừ những ngày chúng tôi quá bận :D). Kho iZTheme chia sẻ theme cao cấp và tất cả các bản theme tại iZTheme đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi Public. Nên các bạn có thể yên tâm sử dụng.

Trong thời gian qua, chúng tôi nhận thấy các bạn inbox để hỏi cách cài đặt theme giống như demo khá nhiều và hầu như mỗi ngày iZTheme đều nhận được yêu cầu tương tự. Chính vì vậy, iZTheme triển khai dịch vụ cài Theme WordPress giống Demo. Chi tiết quy trình như sau:

Chọn Theme và gửi yêu cầu

Các bạn chọn theme cần sử dụng trên website iZTheme. Nếu theme đó có nhiều bố cục, hãy gửi cho chúng tôi link bố cục các bạn cần cài đặt và sử dụng.

Thanh toán cho iZTheme

    Vietcombank – Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam
Số tài khoản: 0821000097084
Chủ tài khoản: Lại Văn Đức
Chi nhánh: Thái Nguyên

Thời gian cung cấp dịch vụ: Ngay lập tức sau khi iZdesigner nhận được thanh toán hoặc bản scan biên lai, giấy ủy nhiệm chi.

iZTheme nhận yêu cầu và tiến hành cài đặt

Sau khi nhận được yêu cầu và thanh toán của các bạn, iZTheme sẽ tiến hành cấu hình và cài đặt trên server và domain của chúng tôi. Quá trình cài đặt, iZTheme sẽ tặng bạn những Plugin Pro bên dưới tùy theo nhu cầu và chủ đề website của bạn.

Sau khi cài đặt xong hoàn chỉnh. iZTheme sẽ backup toàn bộ và gửi bạn để bạn cấu hình trên Hosting và domain của bạn. Nếu bạn không thực hiện được bước này, iZTheme sẽ tiếp tục hỗ trợ bạn hoàn chỉnh.

Bảng giá dịch vụ cài Theme WordPress giống Demo

Tất nhiên rồi, Dịch vụ cài Theme WordPress giống Demo tại iZTheme có giá 600k/website. Thiết nghĩ với đống Plugin trị giá hơn 300$ kia rất cần thiết cho mọi website và các bạn được 1 website hoàn hảo bởi iZTheme cấu hình thì 600k không phải là con số quá lớn. Tất nhiên, iZTheme cũng sẽ gửi riêng cho bạn Plugin để bạn sử dụng cho các website khác của bạn. 

Liên hệ với iZTheme

Để chúng tôi có thể hỗ trợ các bạn nhanh nhất trong dịch vụ cài Theme WordPress giống Demo, xin vui lòng liên hệ với iZTheme qua các kênh mạng xã hội và Skyper:

Nếu bạn không cần Get Theme, không cần Cấu hình Demo. Bạn đang cần một vài Plugin cao cấp iZTheme đang có, hãy gửi liên hệ cho mình nhé. Cám ơn các bạn đã ủng hộ iZdesigner Team nói chung và iZTheme nói riêng. Chúc các bạn thành công.

Danh sách Get hàng ngày của mình được cập nhập tại đây. Nếu bản theme mình Get vẫn là bản mới, bạn có thể liên hệ với mình để có giá cực rẻ, chỉ từ 50k/item

Có thể bạn quan tâm

Kho iZTheme Kho giao diện website lớn nhất Việt Nam
Nếu bạn có bất cứ thắc mắc, ý kiến đóng góp hoặc liên hệ hợp tác … Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng form dưới đây. Ban biên tập sẽ hồi âm bạn sớm nhất có thể.