Dịch vụ Get Theme WordPress từ Themeforest giá rẻ

Dịch vụ Get Theme WordPress từ Themeforest  giá rẻ được triển khai bởi iZTheme với mục đích hỗ trợ các bạn có được mẫu theme như ý với giá hợp lý nhất. Bảo đảm an toàn, nhanh chóng và uy tín.

Dịch vụ Get Theme WordPress từ Themeforest giá rẻ

Dịch vụ Get Theme WordPress từ Themeforest
Dịch vụ Get Theme WordPress từ Themeforest giá rẻ

Themeforest là một chợ theme lớn nhất thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại, Themeforest có đến hơn 7000 mẫu giao diện WordPress và hơn 30.000 mẫu giao diện từ các nền tảng CMS/Code khác nhau.

iZTheme là một kho Theme miễn phí, chúng tôi chia sẻ những gì chúng tôi đang sở hữu tới cộng đồng. Nhưng không phải những gì Themeforest có chúng tôi đều có. Chính vì vậy, iZTheme mở dịch vụ Dịch vụ Get Theme WordPress từ Themeforest giá rẻ và trên cả hệ thống Envato.

Không chỉ Get Theme WordPress, iZTheme cũng Get tất cả các thể loại Theme/Code khác nhau. Cụ thể, tất cả mặt hàng đang được bày bán trên hệ thống Envato chúng tôi đều có thể Get cho bạn với mức giá Việt Nam.

Cách thức giao dịch

Các bạn vui lòng chọn Theme/Code trên hệ thống Envato và thông báo cho chúng tôi bằng cách liên hệ qua các hình thức sau:

Sau khi gửi thông tin cho iZTheme, các bạn vui lòng thanh toán trước cho chúng tôi với giá iZTheme đã thông báo qua các hình thức mà bạn đã liên hệ tới các tài khoản bên dưới:

       Vietcombank – Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam
Số tài khoản: 0821000097084
Chủ tài khoản: Lại Văn Đức
Chi nhánh: Thái Nguyên

       ACB – Ngân hàng TMCP Á Châu
Số tài khoản: 203137889
Chủ tài khoản: Lại Văn Đức
Phòng giao dịch: Tam Hà, Hồ Chí Minh

Sau khi nhận được thanh toán của bạn, iZTheme sẽ tiến hành Get Theme/Code và gửi cho bạn.

Lưu ý: Dịch vụ Get Theme này không bao gồm các bản update về sau. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với iZTheme bằng các hình thức liên hệ bên trên.

Danh sách Get hàng ngày của mình được cập nhập tại đây. Nếu bản theme mình Get vẫn là bản mới, bạn có thể liên hệ với mình để có giá cực rẻ, chỉ từ 50k/item

Cám ơn các bạn đã ủng hộ iZTheme.

Có thể bạn quan tâm

Kho iZTheme Kho giao diện website lớn nhất Việt Nam
Nếu bạn có bất cứ thắc mắc, ý kiến đóng góp hoặc liên hệ hợp tác … Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng form dưới đây. Ban biên tập sẽ hồi âm bạn sớm nhất có thể.