Mua Theme WordPress Giá Rẻ Uy Tín

Dịch vụ Mua Theme WordPress Giá Rẻ được triển khai nhằm hỗ trợ các bạn đang muốn mua theme trên website Themeforest với giá rẻ nhất thị trường. Hiện tại iZTheme cung cấp dịch vụ Mua Theme WordPress giá rẻ với mọi thể loại theme/code đang được bán trên hệ thống Envato Market. Các giao dịch đơn giản, các bạn chỉ cần chọn link cần mua và gửi cho mình. Sau đó iZTheme sẽ Download bản gốc bảo đảm full và gửi cho các bạn.

Mua Theme WordPress Giá Rẻ Uy Tín
Mua Theme WordPress Giá Rẻ Uy Tín

Mua Theme WordPress Giá Rẻ Uy Tín Tại iZTheme

Hành trình làm website khá gian lan, vì vậy dịch vụ mua theme wordpress sẽ hỗ trợ các bạn rất nhiều trong việc giảm chi phí thiết kế website. Dịch vụ này phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau. Từ người dùng cá nhân tới các công ty thiết kế website WordPress … Dưới đây là hình thức Mua Theme WordPress và cách thức liên hệ/thanh toán tại iZTheme.

Gửi yêu cầu mua Theme WordPress

Đầu tiên, bạn hãy liên hệ với iZTheme qua các hình thức liên lạc bên dưới và gửi link theme cần mua.

Thanh toán mua Theme

Sau khi nhận được yêu cầu của bạn, mình sẽ thông báo giá cho mặt hàng bạn cần mua. Sau đó bạn cần thanh toán trước cho iZTheme số tiền tương ứng bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng.

Vietcombank – Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam
Số tài khoản: 0821000097084
Chủ tài khoản: Lại Văn Đức
Chi nhánh: Thái Nguyên

ACB – Ngân hàng TMCP Á Châu
Số tài khoản: 203137889
Chủ tài khoản: Lại Văn Đức
Phòng giao dịch: Tam Hà, Hồ Chí Minh

Nhận Link Download

Sau khi nhận được thanh toán của bạn, iZTheme sẽ tiến hành mua theme trên Themeforest và gửi link download cho bạn qua các hình thức bạn liên hệ. Cụ thể, nếu bạn online, iZTheme sẽ gửi link gốc như hình bên dưới để bạn yên tâm download và sử dụng. Nếu bạn không online iZTheme sẽ Download và gửi bạn link Google drive để bạn có thể download bất cứ lúc nào.

Cám ơn các bạn đã ủng hộ iZTheme trong suốt thời gian hình thành và phát triển. Chúc các bạn thành công.

Danh sách Get hàng ngày của chúng tôi được cập nhập tại đây. Nếu bản theme mình Get vẫn là bản mới, bạn có thể liên hệ với iZtheme để có giá cực rẻ, chỉ từ 50k/item

Có Thể Bạn Cần

Dịch vụ cài Theme WordPress giống Demo

Có thể bạn quan tâm

Kho iZTheme Kho giao diện website lớn nhất Việt Nam
Nếu bạn có bất cứ thắc mắc, ý kiến đóng góp hoặc liên hệ hợp tác … Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng form dưới đây. Ban biên tập sẽ hồi âm bạn sớm nhất có thể.