Yellow Pencil – Plugin hỗ trợ chỉnh sửa CSS WordPress

Yellow Pencil: Visual CSS Style Editor – Plugin hỗ trợ chỉnh sửa CSS tuyệt vời cho nền tảng WordPress dành cho các bạn không biết nhiều về Code CSS. Plugin này sẽ nhanh chóng giúp bạn có được bố cục, màu sắc, các hiệu ứng trên website một cách dễ dàng nhất. 100% chúng ta không phải sờ vào Code. Plugin này phù hợp với tất cả các Theme và Plugin khác.

Yellow Pencil - Plugin hỗ trợ chỉnh sửa CSS WordPress Yellow Pencil - Plugin hỗ trợ chỉnh sửa CSS WordPress
Yellow Pencil – Plugin hỗ trợ chỉnh sửa CSS WordPress

Yellow Pencil – Plugin hỗ trợ chỉnh sửa CSS WordPress

Yellow Pencil: Visual CSS Style Editor Plugin ra đời từ tháng 5/2015 và hiện tại đã có gần 1.500 người mua và sử dụng. Bản thân mình cũng đã mua Plugin này và nếu bạn muốn sử dụng chung nó với mình, ngay bên dưới bài viết này sẽ có thông tin để bạn liên hệ.

Video Demo Plugin

Nói nhiều cũng không giúp chúng ta có cái nhìn chân thực, ngay bên dưới là Video Demo một chút trên trang chủ Blog Lại Văn Đức.

 Video Demo gốc của Plugin

https://youtu.be/w9o8metOym0

Những ưu điểm của Plugin Yellow Pencil: Visual CSS Style Editor 

Với giá gốc 23$ hiện tại đang được bán trên Codecanyon bạn sẽ nhận được một plugin có tổng dung lượng Download về hơn 7MB. Và tất nhiên, các chức năng của nó thì không phải là ít. Bên dưới là một số ưu điểm mà bản thân mình rất thích từ Plugin này.

Visual Editor

Bạn không biết gì về Code, không biết CSS là gì. Không sao, Plugin Yellow Pencil: Visual CSS Style Editor sẵn sàng hỗ trợ bạn bởi nó có một giao diện rất trực quan ngay bên ngoài front-end của bạn (front-end – Phần hiển thị bài viết, trang).

Những ưu điểm của Plugin Yellow Pencil: Visual CSS Style Editor Yellow Pencil - Plugin hỗ trợ chỉnh sửa CSS WordPress
Những ưu điểm của Plugin Yellow Pencil: Visual CSS Style Editor

Ngay tại Trang hoặc bài viết trên website của bạn. Các thao tác chỉnh sửa website rất dễ sử dụng với bảng điều khiển đa năng. Hỗ trợ tất cả những gì bạn muốn sửa.

CSS Editor

Plugin này cũng có sẵn một trình soạn thảo và chỉnh sửa CSS cho các bạn đã biết về Code CSS. Để ngay khi bạn Code đến đâu, website của bạn sẽ hiển thị đến đó.

Live Resize

Với thao tác kéo – thả. Bạn có thể sửa đối các bố cục website một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đây quả thật là một Plugin tuyệt vời.

Thế Thôi

Bản thân mình thực sự rất ấn tượng với Plugin này bởi các chức năng tuyệt vời mà nó mang lại. Nếu bạn muốn sử dụng chung Plugin này với mình. Hãy liên hệ ngay tại trang liên hệ hoặc liên hệ với mình trên Facebook. Với một chi phí rất nhỏ là 50 ngàn đồng. Bạn sẽ nhận được 1 Plugin hỗ trợ update trọn đời sử dụng cho website của bạn.

Đừng ngại liên hệ với mình để nhận được Plugin này nhé.

Có thể bạn quan tâm

Tất cả mọi phản hồi vui lòng liên hệ qua www.fb.com/iztheme.net - Cám ơn các bạn.

Toàn web đang bị lỗi link download link google. Anh em hãy xem và down các bài đăng từ tháng 10/2017 link Mega.