Dịch vụ nhận mã PIN hộ có nguy cơ bị khóa tài khoản

Dịch vụ nhận mã PIN hộ có nguy cơ bị khóa tài khoản hay không ? Về vấn đề này chúng ta sẽ cùng thảo luận một chút. Là người Việt Nam chúng ta ai cũng có địa chỉ, chứng minh nhân dân, hộ khẩu..v.v…vậy tại sao các bạn không dùng địa chỉ của mình mà phải nhờ đến dịch vụ? Một số bạn trả lời thẳng thắn vì có tài khoản bị khóa do dùng địa chỉ nhận mã PIN đó rồi, giờ nếu dùng lại sợ bị khóa tiếp.

Dịch vụ nhận mã PIN hộ có nguy cơ bị khóa tài khoản

Dịch vụ nhận mã PIN hộ có nguy cơ bị khóa tài khoản

Dịch vụ nhận mã PIN hộ có nguy cơ bị khóa tài khoản

Nếu các bạn đã hiểu được như vậy là sai và các bạn không làm, vậy các bạn nghĩ dịch vụ nhận mã PIN giùm họ sẽ dùng cách nào để nhận mã PIN cho bạn? Tất nhiên là họ vẫn dùng địa chỉ thông thường rồi, bạn cần tham khảo thêm thông tin trùng địa chỉ nhận PIN tại một vài bài viết trên blog của chúng tôi để tìm hiểu thêm (nguồn tham khảo).

Qua thông tin hỏi đáp của đa số các bạn gửi email cho mình, 10% trong số đó đều sử dụng dịch vụ kéo 10$ để nhận mã PIN, số còn lại khoảng 90% là thuê dịch vụ nhận mã PIN giùm, vì vậy mình có thể khẳng định với các bạn rằng tài khoản Google Adsense bị khóa vì thuê dịch vụ nhận mã PIN giùm là hoàn toàn chính xác.

Google Adsense chỉ cho phép một người sử dụng tối đa 1 tài khoản Google Adsense, một khi đã bị khóa thì bạn phải hiểu rằng họ không muốn bạn tham gia vào dịch vụ của họ nữa, thế nhưng các bạn vẫn tiếp tục và đôi khi cũng trên địa chỉ đó (trên địa chỉ dịch vụ nhận mà PIN giùm) lại có đến hàng trăm thậm chí hàng nghìn mã PIN được gửi về đó. Và hậu quả của việc này là chết chùm chứ không phải Google Adsense quét gì cả.

Tiện đây tôi cũng muốn nhắc nhở các bạn rằng bất kỳ dịch vụ nào đều có thể gây ảnh hưởng đến tài khoản của bạn, vì vậy bạn hãy sử dụng dịch vụ của bản thân mình, hoặc tìm một nơi có sự am hiểu nhất định để nhờ tư vấn hoặc làm dịch vụ tránh tài khoản bị khóa vô lý và cái nhìn ác cảm về Google Adsense từ phía bạn./