Download Trọn Bộ Genesis Framework by StudioPress

[NGƯNG UPDATE] Bạn đã biết WordPress Theme là một giao diện cho các website sử dụng mã nguồn mở WordPress. Vậy WordPress Theme Framework là gì ? Đây là một thư viện giúp bạn có thể tùy chỉnh và có nhiều chức năng giúp bạn tạo ra 1 theme con.

Genesis Framework là một WordPress Theme Framework được phát triển bới StudioPress, nó là một nền tảng, thư viện để tạo ra các theme con (child theme).

Và các lập trình viên của StudioPress cũng đã tạo ra rất nhiều theme con (child theme) sẵn có dựa trên nền tảng Genesis Framework. Tại sao Genesis lại nổi tiếng và trở nên phổ biến trên toàn thế giới ? Hãy điểm qua một số ưu điểm sau:

Các ưu điểm nổi bật khi sử dụng Genesis Framework

1. Genesis Framework được hỗ trợ cực tốt

Đội ngũ phát triển của Genesis đều là những lập trình viên chuyên về WordPress hàng đầu trên thế giới, và dĩ nhiên sản phẩm của họ tạo ra sẽ làm hài lòng tất cả người dùng và nhà phát triển khác. Genesis Framework là một sản phẩm như vậy, nó sẽ luôn được update lên phiên bản WordPress mới nhất mà sẽ không ảnh hưởng gì đến cấu trúc website hiện có của bạn, bạn sẽ không cần phải thiết lập lại bất cứ thứ gì.

Genesis còn có cộng đồng hỗ trợ khá tốt, bạn có thể tìm kiếm hastag #genesiswp trên twitter sẽ thấy được sự tương tác, hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình cài đặt diễn ra hàng ngày. Ngoài ra còn có hệ thống diễn đàn trao đổi, hỗ trợ. Đặc biệt hơn còn có hệ thống support ticket giúp bạn giải quyết các vấn đề riêng biệt từ các chuyên gia. Chưa hết, mỗi giao diện con đều có những hướng dẫn cụ thể giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng.

2. Hỗ trợ Seo cực tốt

Xếp hạng ở các vị trí đầu tiên của kết quả tìm kiếm (đặc biệt là Google) luôn là mục tiêu hàng đầu của những người làm website. Genesis là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn thực hiện điều này. Với thiết kế cực nhẹ và thông minh, Genesis dễ dàng tạo điều kiện cho các “con nhện” của công cụ tìm kiếm dễ dàng truy cập và hiểu được nội dung trang web của bạn, giúp cho việc index, xếp thứ hạng trở nên dễ dàng hơn.

Các thuộc tính hỗ trợ để tối ưu cho công cụ tìm kiếm đều được hỗ trợ cho các posts, pages, categories, tags,…Ngoài ra Genesis Framework còn hỗ trợ Schema.org giúp bạn dễ dàng tùy biến microdata cho website, điều này giúp cho công cụ tìm kiếm hiểu sâu hơn và hiển thị đúng hơn về website của bạn. Bạn có thể tìm hiểu chuyên sâu về tối ưu hóa website với Schema.org trên Google.

Hơn nữa, tốc độ tải trang của các child theme của Genesis là rất nhanh, đây là yếu tố ảnh hưởng đến SEO và người dùng cũng thoải mái hơn khi lướt trên một trang web có tốc độ nhanh như vậy.

3. Dễ dàng tùy biến

Bạn có thể vào link sau để thấy các lập trình viên của StudioPress đã tạo ra rất nhiều child theme sẵn có ở nhiều lĩnh vực khác nhau phục vụ cho nhiều chủ đề của trang web.

Trang chủ: http://my.studiopress.com/themes/

Và bạn cũng hoàn toàn có thể học code để viết ra một child theme như thế này dựa vào Genesis Framework, không quá khó để bắt đầu. Nếu bạn làm tốt còn có thể kiếm tiền nhờ vào việc làm Freelancer, thiết kế website cho các cá nhân, công ty khác.

4. Nhiều Plugin đặc biệt

Genesis cung cấp khá nhiều plugin với nhiều chức năng khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, một số plugin tiêu biểu như :

  • Genesis eNews Extended : Với Plugin này bạn có thể tạo một box thu thập email đẹp mắt, tương thích tốt với nhiều dịch vụ Email Marketing khác nhau
  • Genesis Simple Hooks : Giúp bạn dễ dàng hơn trọng việc chèn những đoạn code HTML, Shortcodes, php,… vào các vị trí trong website của bạn
  • Genesis Connect for WooCommerce : Thay thế giao diện mặc định của WooCommerce bằng chính giao diện Genesis.
  • Ngoài ra còn có rất nhiều plugin khác như plugin, hỗ trợ tạo slide, tùy biến footer, tùy biến Breadcrumbs, tạo features post, chuyển đổi dữ liệu từ theme khác,….

Như vậy bạn có thể thấy, có rất nhiều lý do để bạn sử dụng Genesis Framwork ngay hôm nay. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn một trang web gọn, nhẹ, tốc độ nhanh, SEO tốt, và không sợ bị lỗi thời.

Download Trọn Bộ Genesis Framework by StudioPress

Tất nhiên, iZTheme đã sẵn sàng để gửi đến các bạn trọn bộ Genesis Framework Theme bên dưới. Để biết cách sử dụng, mời các bạn tham khảo bài viết này (Hướng dẫn cài đặt Genesis Framework và Child Theme) và tiến hành Download Genesis Framework cài đặt trước, sau đó là trọn bộ Chilt Theme bên dưới cho bạn thỏa sức lựa chọn. Và tất nhiên, iZTheme luôn update phiên bản mới nhất để các bạn sử dụng.

Trọn bộ Genesis Framework update tháng 5/2016

StudioPress Theme Trọn Bộ