Download Trọn Bộ Theme WPZOOM Update Thường Xuyên

[NGƯNG UPDATE] PZOOM là một web-studio khá nổi tiếng trong làng Theme WordPress với hơn 5 năm kinh nghiệm cùng 7 thành viên ở khắp nơi trên thế giới (Họ làm việc online với nhau ấy mà).Và trụ sở chính của họ đặt tại Chisinau, Moldova với 3 thành viên ở đó. WPZOOM hiện có 45 Theme cao cấp với giá bán lẽ khá chát là 69$/theme. Nhưng nếu bạn mua trọn bộ của họ thì chỉ mất từ 149$ > 199$ tùy thời điểm khuyến mại.

Download Trọn Bộ Theme WPZOOM Update Thường Xuyên
Download Trọn Bộ Theme WPZOOM Update Thường Xuyên

Theme tại WPZOOM

Cũng như hầu hết các nhà cung cấp trọn bộ theme khác, WPZOOM có 45 Theme WordPress thuộc nhiều chủ đề khác nhau từ Theme tin tức, doanh nghiệp, bán hàng đến Blog cá nhân. Đặc biệt WPZOOM có khá nhiều Theme Video. …. Các Theme tại WPZOOM có đặc điểm chung là sáng sủa, thiết kế hài hòa trang nhã. Bố cục của WPZOOM không thể thay đổi nhiều như các theme đa năng nhưng nếu bạn đã kết theme nào thì chắc chắn sẽ hài lòng với theme đó.

Về tốc độ: WPZOOM chưa thực sự tốt lắm nếu như đem so sánh với MyThemeShop hoặc Junkie Themes. Nhưng với phong cách hiện đại thì khách hàng hoặc bạn cũng sẽ chẳng ngại ngùng đầu tư thời gian để tối ưu cho em nó.

Về khả năng Responsive: Chắc chắn rồi, tất cả các giao diện tại WPZOOM đều được thiết kế chuẩn Responsive cho phép hiển thị long lanh trên các thiết bị di động.

Cách sử dụng: Không quá khó khăn để sử dụng Theme tại WPZOOM. Không như các nhà cung cấp khác, WPZOOM cho phép người dùng xem hướng dẫn cấu hình và thiết lập theme tại một site riêng. Nếu như bạn có khó khăn gì thì cứ vào đây xem hướng dẫn.

  • Trang Chủ: www.wpzoom.com
  • Trang hướng dẫn: www.wpzoom.com/documentation

Với hơn 5 năm kinh nghiệm phát triển Theme WordPress, WPZOOM đã cho ra đời 73 đứa con tinh thần nhưng họ đã loại bỏ bớt một số theme trên hệ thống và hiện tại mình thấy họ chỉ còn 45 Theme mà thôi.

Download Trọn Bộ Theme WPZOOM Update Thường Xuyên

Nếu như một số theme bạn Download bên dưới không có File .xml Demo thì bạn hãy vào đây vào Download file demo đúng tên theme của bạn và tiến hành cài đặt theo hướng dẫn.

Theme Demo Content: www.wpzoom.com/theme-demo-content

Theme WPZOOM Update: 10/01/2016

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Toàn web đang bị lỗi link download link google. Anh em hãy xem và down các bài đăng từ tháng 10/2017 link Mega.