Google Adsense là cái gì ?

Google Adsense là cái gì? – Nó là “mỏ vàng” của thế giới. Đây là mạng quảng cáo số 1 hành tinh, chắc hẳn bạn đã nghe nói đến Google Adsense nhưng chưa chắc bạn đã hiểu hết về nó, sau đây là một vài chi tiết để bạn hiểu được Google Adsense là cái gì?

Như đã nói Google Adsense là mỏ vàng của thế giới, nó có thể mang về mỗi ngày hàng trăm, hàng nghìn, thậm chí hàng chục nghìn dollar mỗi ngày cho bạn, tuy nhiên ở đây tôi đang nói đến 2 từ “có thể”. Tôi nói như vậy không có nghĩa là bạn làm không được, tuy nhiên để làm được điều đó thì kênh hay trang web của bạn phải có lượng truy cập thật khủng.

Nếu trang web hay kênh Youtube của bạn mỗi ngày chỉ có vài trăm người truy cập hay thấp hơn thế, thì tốt nhất bạn không nên cố đăng ký hay cố tìm mua cho bằng được về để chạy. Đại đa số những người mơ mộng về nó bỏ ra 1 cục tiền mua tài khoản về chạy một thời gian bị khóa, hay vứt bỏ ngang vì doanh thu mang về cả năm chưa bằng tiền mua một tài khoản.

Tại sao tài khoản Google Adsense của bạn bị khóa? Vì bạn không tuân thủ chính sách của Google. Trên thực tế có rất nhiều người thất vọng vì sự cố gắng của mình, họ làm tất cả để có tài khoản Google Adsense như mua tài khoản, đăng ký chơi youtube, blogger.v.v… Đến khi có được tài khoản và bắt đầu kiếm tiền thì sự thật, để kiếm được 100$ từ Google Adsense là một điều vô cùng khó khăn. Đôi khi vào thế “bần cùng sinh đạo tặc” bạn cố kiếm tiền để bù tiền mua lại bằng cách chạy suft, kéo view..v.v…. và cuối cùng là tài khoản bị khóa vĩnh viễn.

Bây giờ chắc bạn đã hiểu được Google Adsense là gì rồi đúng không? Nó là kênh kiếm tiền trực tuyến số 1 trên thế giới, và cũng là nơi nhiều người vô gia cư đam mê website trở thành tỷ phú bất thình lình nhờ trang web của họ tạo dựng trước đó có lượng truy cập khủng nhưng không có nguồn thu vì quảng cáo ít.

Và cũng từ đó nhiều người (tôi đã thấy) đang là học sinh, sinh viên chuyên ngành IT, bỏ học dang dở, trở thành con nợ vì nghe thấy mùi mẫn chạy lên dựng trang web free không cần quan tâm đến truy cập được bao nhiêu, có ai vào web mình hay không, nhưng thôi vay mượn gia đình bạn bè tậu con GÀ về cho chạy cái đã, thế rồi doanh thu không đủ trả nợ theo hứa hẹn, web thì sụp, tài khoản click ảo bị khóa…phải bỏ học đi làm kiếm tiền trả nợ.

Bạn cũng vậy, hãy chắc chắn trang web hay kênh của mình có lượng truy cập khủng hãy đầu tư nhé, nếu không thì tạo dựng kênh Youtube và đăng ký 1 tài khoản kiếm tiền vui cũng được, nói chung tèn tèn chịu khó share link thì tháng bạn cũng kiếm được vài trăm $ chứ không ít.