Hướng dẫn cài đặt Genesis Framework và Child Theme

Để hỗ trợ các bạn trong việc sử dụng Genesis Framework và Child Theme, iZTheme đã có một bài chia sẻ riêng tại đây: Download Trọn Bộ Genesis Framework by StudioPress

Trong bài viết này, iZTheme sẽ hướng dẫn các bạn cơ bản cách sử dụng Genesis Framework và Genesis Child Theme. Mời các bạn cùng tham khảo.

Việc cài đặt Genesis Framework và Genesis Child Theme hoàn toàn tương tự như những Theme khác. Chúng ta có thể cài đặt trực tiếp từ WordPress Dashboard và cài đặt thông qua FTP Client.

Đầu tiên, bạn cần phải Download Genesis Framework tại bài viết này: Download Trọn Bộ Genesis Framework by StudioPress

Cài đặt trực tiếp từ WordPress DashBoard

Tại WordPress Dashboard, chọn Appearance » Add New Themes. Tiếp tục chọn Upload và click Choose File. Tới đây, bạn chỉ đường dẫn tời file zip Genesis vừa download ở trên, chọn nó và nhấn Install Now.

Sau khi cài đặt thành công, bạn không activate Genesis Framework mà quay trở lại, thực hiện các bước giống như trên, thay việc chọn file zip Genesis bằng Child Theme bạn download trong bài viết trên. Sau khi cài đặt song bạn Activate Child Theme và bắt đầu trải nghiệm thôi.

Cài đặt thông qua FTP Client

Việc cài đặt này rất đơn giản, bạn cần làm đầu tiên là giải nén 2 file vừa download ở trên ra, được 2 folders là genesisvà Child Theme. Sử dụng trình FTP client bất kỳ, kết nối tới host và Upload cả hai folder trên vào thư mục /wp-content/themes.

Sau khi upload xong, bạn vào WordPress Dashboard, tìm tới mục Appearance  » Themes, Activate Child Theme vừa cài là xong.

Cũng không quá khó khăn phải không. Các bạn chỉ cần lưu ý lúc cài đặt Genesis Framework là KHÔNG ĐƯỢC ACTIVATE là được.

Có thể bạn quan tâm

Tất cả mọi phản hồi vui lòng liên hệ qua www.fb.com/iztheme.net - Cám ơn các bạn.

Toàn web đang bị lỗi link download link google. Anh em hãy xem và down các bài đăng từ tháng 10/2017 link Mega.