Hướng dẫn seo video hiệu quả lên top Youtube

Hướng dẫn các bạn về kiếm tiền trên mạng nhiều rồi nhưng mình chưa hướng dẫn các bạn cách seo video hiệu quả lên top Youtube bền vững nhanh chóng, mục đích để người dùng nhấp vào video xem nhiều hơn, nâng cao thu nhập trên Youtube.

Trước hết để seo được video các bạn cần trang bị cho mình một kênh video chất lượng, chất lượng ở đây không phải hướng đến lượt view, lượt sub mà là hướng đến tên kênh, mô tả cho kênh và cái quan trọng nhất là nội dung chuẩn bị đưa lên đó phải là nội dung gốc không vi phạm bản quyền.

Mục đích ở đây là bạn sẽ không bị kiện khi có nội dung trùng lặp với người sở hữu bản quyền, họ không kiện ngay mà có khi họ để cho bạn chạy seo lên top họ mới kiện, coi như quá trình làm việc của bạn trở thành công cốc.

Sau khi các yêu tố bên trên đã hoàn tất các bạn tiến hành đổi tên video ngay dưới máy tính sao cho gắn liền với tiêu đề và từ khóa các bạn chuẩn bị tải lên, điều này tốt hơn là để tên linh tinh tải lên rồi mới sửa lại, không để quá dài hay quá ngắn, nên để ở khoảng 55 ký tự trở lại.

Điều quan trọng hơn nữa là phần mô tả cho video, phần này bạn chèn nội dung thật khéo và cuốn hút người xem khi họ tìm kiếm ra. Ví dụ bạn đăng video về bộ phim kiếm hiệp bạn nên để “Bộ phim kiếm hiệp mới nhất Full HD (tên phim), với những pha võ thuật đẹp mắt, thực tế sẽ làm hài lòng bạn, hãy bấm để xem ngay bây giờ“. Về nội dung này bạn nên để ở khoảng 167 ký tự trở lại, cũng không nên để quá ngắn hay chèn một mớ trang web bắt người ta nhấp chuột vào đó, hay chú tâm đến việc hướng dẫn người ta nhấp vào liên kết dưới mô tả để đăng ký kênh. Bạn phải biết nếu kênh của bạn hay họ tự đăng ký.

Phần từ khóa, phần này cũng quan trọng không kém. Các bạn hãy sử dụng từ khóa dạng 2-4 chữ và nối nó lại với nhau sao cho liền lạc là được. Ví dụ tôi có bộ phim “Anh Đức và cách kiếm tiền trên mạng” lúc này từ khóa nên để là “Anh Đức” “Cách kiếm tiền” “Kiếm tiền trên mạng” như vậy bạn sẽ liên kết được từ khóa phụ lẫn chính.

Tiếp đến là share lên các trang mạng xã hội để lấy backink về. Phần này các bạn cố gắng làm sao càng nhiều người share, càng nhiều bình luận càng tốt. Bạn có thể để với nội dung chia sẻ kiểu như: “Từ bé tới giờ đây là bộ phim mình thấy hay nhất”, “Đứa nào nói bộ phim này không hay là dốt nát”. Nói chung bạn làm sao cho chúng tò mò vào xem là được, nếu thấy hay chúng nó sẽ xem và quên đi câu bạn nói là gì, nếu dở quá chúng ra bình luận chửi bạn thì cũng mang về cho bạn 1 backlink vô cùng chất lượng. Nếu các bạn làm vậy mà seo video hiệu quả lên top bền vững nhanh chóng thì quay lại đây chửi mình nhé. 😀

Giờ thì mang nội dung ra và chiến thôi nào, đừng câu view, like, comment thái quá kiểu không ai comment thì dòng họ thế này thế kia abcxyz nhé, chúng chửi cả họ đấy 😳

Có thể bạn quan tâm

Tất cả mọi phản hồi vui lòng liên hệ qua www.fb.com/iztheme.net - Cám ơn các bạn.

Toàn web đang bị lỗi link download link google. Anh em hãy xem và down các bài đăng từ tháng 10/2017 link Mega.