Không nên mua tài khoản Google Adsense Content giá rẻ

Hiện nay trên thị trường đang có khá nhiều tài khoản Google Adsense Content được rao bán với mức giá rẻ vô cùng, rẻ đến mức độ bạn có thể tưởng tượng ra rằng tài khoản Google này chỉ được đăng ký trong vòng vài phút.

Đúng là như vậy nên mình đặt cho cái tên là “Adsense 3 phút”. Câu nói này khá chuẩn bởi vì loại tài khoản này chỉ đăng ký trong vòng 3 – 5 phút là thành công, tùy vào trường hợp mà sản phẩm ra được sẽ là Google Adsense Content chính thống hoặc Google Adsense nâng cấp.

Ưu điểm của loại tài khoản này là đăng ký nhanh chóng, có tài khoản để dùng ngay, có email chúc mừng đầy đủ. Nhược điểm của nó là bị quét ngay sau lần đầu tiên, dễ bị chết kênh và đôi khi không nhận được PIN vì cách đăng ký mang tính chất qua mặt vi phạm điều khoản của Google Adsense.

Hiện nay loại tài khoản này đang được rao bán từ 200k-500k tùy theo “độ vã” của khổ chủ, tuy nhiên bạn sẽ có giá tốt hơn nếu mua số lượng lớn về để chăn (chăn GÀ). Và tuyệt nhiên là mức độ chết của loại tài khoản này lên đến 98%, con số còn xót lại có thể là Google thương tình bỏ qua cho bạn.

Đây là loại tài khoản qua mặt Google bằng cách đăng ký trên Youtube sau đó chuyển qua đăng ký với Blog và cúp kênh Blog chuyển thẳng lên chạy website. Một số tay còn chơi kiểu chấp nhận đăng ký nhiều khoảng vài chục acc, sau đó dùng thủ thuật kéo cho đủ 10$ rồi áp dụng với kinh nghiệm của mình để nhận được mã PIN nhanh chóng trong vòng 2 tuần. Lúc này sẽ mang tài khoản lên bán với mức giá siêu rẻ khoảng 8-12tr tùy theo khách hàng của họ. Khi chủ nhận mới mang về sử dụng một thời gian ngắn thì bị khóa vĩnh viễn do vi phạm chính sách của Google.

Để nhận biết được loại tài khoản này các bạn cần check kỹ thời gian kích hoạt website, thời gian tạo code Ads, thời gian chấp nhận và gửi mail thông báo kỹ lưỡng (nguồn tham khảo). Đừng nên ham rẻ để rồi tiền mất tật mang.

Tài khoản