Mã quảng cáo đồng bộ trong Google Adsense là gì ?

Trước hết để đi vào tìm hiểu mã quảng cáo đồng bộ trong Google Adsense là gì thì các bạn cần nắm rõ vài nguyên tắc vàng dưới đây.

Nếu website của các bạn đang trong quá trình xây dựng hoặc vừa xây dựng vừa đăng ký tài khoản Google Adsense thì các bạn không nên lựa chọn loại mã này. Loại mã này thường sẽ bị trừ tiền khi 1 địa chỉ IP cố tình load trang web của bạn nhiều lần hoặc bạn đang cố sửa một vấn đề nào đó trên website của mình.

Mã quảng cáo đồng bộ là loại mã quảng cáo luôn hiển thị ra ngay cả khi trang web của bạn vì một số lỗi như mạng chậm, nó được đồng bộ và gắn liền với nội dung của trang web, bài viết của bạn. Trong trường hợp mạng yếu hay code website của các bạn nặng thì loại mã này vẫn load và hiển thị ở chế độ tốt nhất.

Nó chỉ hoạt động tốt nhất khi trang web của bạn hoàn thiện và bạn chỉ việc ngồi nhìn ngắm trang web của mình thay vì phải nhấn nút F5 liên tục để kiểm tra. Cách lấy mã quảng cáo này bạn có thể chỉnh sửa lại bên trong tài khoản Google Adsense của mình sau khi đã tạo mã thành công.

Tại tab Quảng cáo của tôi các bạn nhấp vào nút Lấy mã sau đó đoạn mã của bạn sẽ hiển thị ra ở dạng boup lúc này các bạn nhấp vào chọn Loại mã ở phía bên trên là được.

Các bạn lưu ý nhé, mã quảng cáo đồng bộ trong Google Adsense là gì? Là loại mã chỉ nên triển khai khi trang web của các bạn đã thực sự hoàn thiện.

Mã quảng cáo