Những điều cần biết khi mua tài khoản Google Adsense

Tôi không phải là một người chuyên bán tài khoản Google Adsense. Tất nhiên ai kinh doanh cũng luôn đặt lợi nhuận lên hàng đầu, làm sao để bán được nhiều tài khoản GA càng tốt. Tuy nhiên trước khi đặt mua tài khoản Google Adsense bạn cần biết rõ một vài điều sau đây, để tránh tình trạng khi mua tài khoản về nhưng lợi nhuận không mang lại hiệu quả cao.

Những điều cần biết khi mua tài khoản Google Adsense

Những điều cần biết khi mua tài khoản Google Adsense

Tôi đồng ý với các bạn rằng Google Adsense là một kho báu, nó là kho báu chung mà ai trong chúng ta cũng có thể khai thác, và làm sao để khai thác nó một cách hiệu quả là điều không phải ai cũng biết?

Nếu bạn đang có một trang web có lượng truy cập tương đối tốt, (khoảng trên 3000 lượt truy cập mỗi ngày đối với nội dung tiếng Việt, hoặc 1000 lượt truy cập đối với nội dung tiếng Anh) thì bạn nên mua tài khoản Google Adsense. Nó chỉ thật sự kiếm được tiền khi trang web của bạn là chất lượng và có người truy cập, và hoàn toàn vô dụng đối với những trang web không có traffic tốt.

Một khi bạn đã mua tài khoản về với số tiền bỏ ra từ 5-6 triệu hoặc cao hơn thế do bạn chọn mua tài khoản Google Adsense có PIN. Nếu lượng truy cập vào website của bạn không tốt, số tiền bạn bỏ ra khó có thể lấy lại được. Lúc này bạn sẽ nghĩ ngay đến tăng traffic ảo, mua view trao đổi lượt nhấp chuột…sẽ làm tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.

Bạn mua tài khoản GA về để kiếm tiền nhờ trang web của mình, đó là một điều tốt, bạn có thể kiếm được tiền. Tuy nhiên nếu các bạn cảm thấy trang web của mình không mang lại hiệu quả cao, thì bạn nên xem xét và cân nhắc thật kỹ trước khi mua.

Nếu dùng khoảng 5-6 triệu đồng để mua tài khoản GA về mà không kiếm được trên 100$ mỗi tháng từ trang web của mình thì tôi khuyên các bạn nên sử dụng số tiền đó và mục đích kinh doanh khác.

Theo thống kê trung bình đối với trang web có sử dụng ngôn ngữ Việt Nam, với 1000 lượt truy cập sẽ có khoảng 30 lượt nhấp chuột, với mỗi lượt nhấp chuột trung bình khoảng 0,04$ (khoảng 1000vnd) và có thể cao hơn tùy thuộc vào nội dung trên trang web của bạn tốt và tối ưu CPC, vậy trang web của bạn có 3000 lượt truy cập thì mỗi ngày bạn sẽ kiếm được khoản 100 lượt click và thu nhập của bạn sẽ rơi vào khoảng 100,000vnd. Và lưu ý đây chỉ là tạm tính nó không mang tính chất chính xác 100%.

Đối với trang web có ngôn ngữ nước ngoài như tiếng Anh, bạn có thể kiếm được nhiều hơn 0,04$ cho mỗi lượt click và số tiền sẽ tăng cao hơn có thể là gấp đôi hoặc gấp 3. Và các bạn nghĩ trang web của mình có khoảng vài trăm lượt truy cập mỗi ngày có thể kiếm bộn từ Google Adsense, hay trang web mà có quảng cáo Google Adsense hiển thị là “rất oai” với bạn bè và đối tác là sai, oai mà không ra tiền còn phải mất tiền mua tài khoản GA thì đừng oai làm gì?

Theo ước tính một số trang web thông thường tại Việt Nam kiếm được 100,000vnd mỗi ngày bằng tài khoản Google Adsense là một mức tầm trung và tạm ổn định. Đây cũng là lý do tôi muốn các bạn nên xem xét thật kỹ trước khi chọn mua tài khoản Google Adsense.

Tôi không muốn các bạn bỏ ra một khoản tiền tương đối để mua tài khoản GA về và mất thời gian với nó. Vì vậy khi bạn đã có lượng truy cập tương đối như trên hãy quyết định việc mua tài khoản Google Adsense, còn nếu trang web của bạn quá yếu về mọi thứ thì nên xây dựng cho chất lượng và có lượng traffic tốt lúc đó bạn có thể tự tin gọi cho các dịch vụ kinh doanh tài khoản Google Adsense và nói “Bán cho tôi 1 con GA chất lượng”.

Cuối cùng, đừng vì việc website của bạn có hiển thị quảng cáo của Google mà đầu tư không đúng lúc. Chúc các bạn thành công.

Mua bán Google Adsense Tài khoản Google Adsense